ดิเอโกคอสตาทำประตูสูงสุดในพรีเมียร์ลีก

_93011027_diego_costa

เชลซีเท่ากับสถิติของสโมสรที่พวกเขาชนะคริสตัลพาเลซเพื่อรักษาความปลอดภัยของพวกเขาที่ 11 ต่อเนื่องพรีเมียร์ลีกชนะและย้ายเก้าจุดที่ชัดเจนที่ด้านบนของตาราง ดิเอโกคอสตาใส่บลูส์ไปข้างหน้าด้วยความพยายามครั้งแรกของพวกเขาในขณะที่เขาเป้าหมายมุ่งหน้าไปในจาก เซซาร์ อัซปีลีกูเอตา ข้ามลอย มาร์กอสอลอนโซ่เกือบสองเท่าตะกั่วของผู้เข้าชมในขณะที่เขาตีก้นของคานที่มีการดัดผม 25 หลาฟรีคิก

โอกาสที่ดีที่สุดของพระราชวังลดลงไปเจสันเดวิดเอียนแต่เขามุ่งหน้ากว้างและยิงฟรีคิกแคบกว่า ด้านอันโตนิโอคอนเต้ที่มี 43 คะแนนได้เล่นเกมมากกว่าลิเวอร์พูลในปีที่สองและสามวางอาร์เซนอลที่มีทั้ง 34 จุด อาร์เซนอลตอบสนองสี่วางแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันอาทิตย์ก่อนที่จะเยี่ยมชมลิเวอร์พูลเอฟเวอร์ตันในดาร์บีซีย์ไซด์ในวันจันทร์ เชลซียังได้รับรางวัล 11 ตรงกันระหว่างเดือนเมษายนและเดือนกันยายน 2009 กับ 14 เกมวิ่งชนะพรีเมียร์ลีกบันทึกของอาร์เซนอลในปี 2002 ที่ 17 ธันวาคมปี 2015 เชลซีไล่โชเซ มูรีนโย เป็นครั้งที่สองเจ็ดเดือนหลังจากที่เขาได้นำพวกเขาไปแชมป์พรีเมียร์ลีกกับ 16 สโมสรและเพียงจุดเดียวเหนือโซนตกชั้น ข้างหน้าอย่างรวดเร็วปีและบลูส์ที่จบฤดูกาล 2015-16 ในวันที่ 10 หลังจากกุส ฮิดดิ้งค์ สแตนดิ่ง  สิ่งเก้าจุดที่ชัดเจนเช่นที่พวกเขาไล่ที่ห้าชื่อพรีเมียร์ลีก ทั้งสี่ของก่อนหน้านี้ชื่อของพวกเขา 2004-05, 2005-06, 2009-10 และ 2014-15 ได้มามียอดตารางในวันคริสต์มาส เพียงแต่หลายดีช่วยประหยัดจากพระราชวังเวย์นผู้รักษาประตูเชลซีปฏิเสธ เฮนเนสซี ขอบกว้างของชัยชนะที่เฮิร์สพาร์ค เวลส์ทำดีที่จะปฏิเสธ เอนโกโล ก็องเต และอลอนโซ่ซึ่งต่อมาหลงไม้

เชลซีมีผู้ทำประตูสูงสุดในลีกในคอสตาและยังมีอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความประทับใจที่ปลายอีกด้านของสนามผ่านผู้รักษาประตู ตีโบ กูร์ตัว ศูนย์ครึ่ง อัซปีลีกูเอตา แกรี่เคฮิลล์และดาวิดลุยซ์และฝาครอบที่ให้ไว้ในด้านหน้าของพวกเขาโดยเนมันยา มาติช และ เอนโกโล ก็องเต เจ้าภาพพาเลซไม่ได้มีการยิงเป้าหมายในช่วงครึ่งปีแรกและเชลซีได้รับการปกป้องอย่างดีเยี่ยมที่จะปฏิเสธพวกเขามีโอกาสที่ชัดเจนใด ๆ ในช่วงครึ่งปีหลัง ด้านคอนเต้ได้ยอมรับตอนนี้มีเพียงสองประตูใน 11 แข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกตั้งแต่เปลี่ยนไปสามที่ด้านหลังต่อไปนี้ความพ่ายแพ้ 3-0 โดยอาร์เซนอลที่ 24 กันยายน

หากพวกเขาสามารถดำเนินการต่อไปนี้เป็นเลิศการป้องกันตลอดเวลาที่เหลือของฤดูกาลชื่อก็จะมุ่งหน้ากลับไปสนามกีฬาสแตมฟอร์ดบริดจ์ ในขณะที่มันได้รับความรุ่งโรจน์ 12 เดือนสำหรับเชลซีเดียวกันไม่สามารถกล่าวว่าสำหรับพระราชวัง ใช่พวกเขาถึงเอฟเอคัพรอบสุดท้าย แพ้ 2-1 IGKbet หลังจากช่วงเวลาพิเศษให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่พวกเขาได้รับรางวัลเพียงหกจาก 36 เกมพรีเมียร์ลีกในปี 2016  พวกเขาได้เก็บไว้เพียงหนึ่งในการทำความสะอาดแผ่นใน 22 แมตช์บนเที่ยวบินและมีเพียงสามคะแนนเหนือโซนตกชั้น  สกอตต์แดน ถูกที่ผิดประตูคอสตา เขาถูกจับไม่ได้ดูบอลและล้มเหลวที่จะได้รับออกจากพื้นดินที่จะท้าทาย