คลาริสซ่าตาลโล่ชกมวยหญิงครั้งแรก

n5

แชมป์โอลิมปิก คลาริสซ่าตาลโล่จะแข่งขันการแข่งขันชกมวยครั้งแรกของผู้หญิงเพื่อให้บรรลุสถานะหลักเหตุการณ์ในโทรทัศน์พรีเมี่ยมในประเทศสหรัฐอเมริกา โล่เอาทองมิดเดิ้ลที่ลอนดอน2012 และริโอ2016 และได้รับรางวัลของเธอเพียงการแข่งขันระดับมืออาชีพในเดือนพฤศจิกายน

เธอใบหน้าของฮังการี ซิลเวีย ซาบาดอซที่ดีทรอยต์ MGM แกรนด์ในวันที่ 10 มีนาคม การต่อสู้ที่ท็อปส์ซูบิลมาดบนเครือข่ายโชว์ทามช่องพรีเมี่ยมซึ่งจะต้องมีสมาชิกเคเบิลแบบดั้งเดิมจะต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โล่ที่จบอาชีพมือสมัครเล่นของเธอกับการสูญเสียหนึ่งใน 78 การแข่งขันจะแข่งขันสำหรับชื่อนอร์ทอเมริกันสหพันธ์มวย เข็มขัดภูมิภาคกับอดีตโลกชื่อผู้ท้าชิงซาบาดอซ

อเมริกันโพสต์บนอินสตาแกรม การNABFเป็นหนึ่งในชื่อแรกที่ยอดเยี่ยมของมูฮัมหมัดอาลีต่อสู้เพื่อและได้รับรางวัลหลังจากที่ 1960 เขาได้รับชัยชนะในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะได้รับโอกาสที่จะเจริญรอยตามเขาเป็นเกียรติ และผมจะดำเนินการต่อไป ดำเนินการมรดกของเขาในเดือนธันวาคมบริเตนใหญ่เป็นครั้งที่สองแชมป์โอลิมปิกนิโคลาอดัมส์กล่าวว่าเธอจะรักที่จะเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่บุหลังคาโชว์มวย

อดัมส์เป็นมืออาชีพในเดือนมกราคมและทำให้เธอเปิดตัวในวันที่ 8 เมษายนขณะที่ไอร์แลนด์เคธี่เทย์เลอร์ แชมป์โอลิมปิกในปี 2012 เอ็มแบรคส์ในการต่อสู้ที่สามของเธอในโปรอันดับบนอันเดอคาร์ดประชุม เดวิด ฮายกับโทนี่ลูวเมื่อวันที่ 4 มีนาคม