รากโจ จะได้รับการเสนอชื่อเป็นกัปตัน

n6

รากโจคือผู้สมัครที่เห็นได้ชัด จะได้รับการเสนอชื่อเป็นอังกฤษทดสอบกัปตัน แต่บทบาทจะต้องไม่ส่งผลกระทบต่อบอลของเขาก้าวกะลาเจมส์เดอร์สันกล่าวว่าลูกบอลรากเป็นที่ชื่นชอบที่จะใช้เวลามากกว่าจากอลาสเทียร์ คุกที่ก้าวลงในวันจันทร์หลังจากที่บันทึกการทดสอบ

ยอร์คผู้เล่นที่ได้รับการทดสอบรองกัปตันคุกตั้งแต่พฤษภาคม 2015 รากค่อนข้างเงียบแต่เขาได้มีไฟในท้องของเขาว่าเขาเป็นชายหนุ่มที่น่าประทับใจจริงๆ เดอร์สันบอก ทัฟเอฟร์และวอห์นคริกเก็ตแสดงเขาควรจะชื่อกัปตันอายุ 26 รากจะเป็นปีที่อายุน้อยกว่าคุกก็คือตอนที่เขาเข้ามามีบทบาทในการทดสอบบนพื้นฐานเต็มเวลาในเดือนสิงหาคม 2012 ไม่มีลูกได้คะแนนทดสอบการทำงานมากกว่า 4,594 รากตั้งแต่เขาได้เปิดตัวในวันที่ 13 เดือนธันวาคม 2012 และมีเพียงกัปตันอินเดียวิรัช คอฮิล วิ่งได้คะแนนมากกว่าราก 8469 ในทั้งสามรูปแบบของคริกเก็ตนานาชาติ เดอร์สันของอังกฤษชั้นนำของประตูทดสอบเมล์ได้เล่นภายใต้ห้าแม่ทัพทดสอบเต็มเวลาตั้งแต่การเปิดตัวพฤษภาคม 2003

34 ปีได้ทำหน้าที่ฮัสนัส ไมเคิลวอห์น ปีเตอร์เควินแอนดรูสเตราส์และปรุงอาหารเช่นเดียวกับแอนดรูว์ฟลินต์ผู้รักษาการแทนการทดสอบหลายในปี 2006 และ 2007 รากได้รับในสถานการณ์หนึ่งในคนที่มีผู้คน เขาพูดความรู้สึกมากเมื่อเขาไม่พูดและเขาก็เป็นชายหนุ่มที่น่าประทับใจจริงๆ อธิบายเดอร์สัน เขาเป็นผู้สมัครที่เห็นได้ชัด การตัดสินใจที่เป็นขนาดใหญ่เพราะเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเราเพื่อให้คุณเห็นได้ชัดว่าไม่ต้องการที่จะได้รับผลกระทบ ขณะที่พวกเขาไม่ได้เล่นทดสอบอีกจนถึงเดือนกรกฎาคมอังกฤษแล้วเล่นเจ็ดบ้านสอบตรงกับแอฟริกาใต้และหมู่เกาะอินเดียตะวันตกในสามเดือนก่อนที่จะเดินทางไปยังประเทศออสเตรเลียในเดือนพฤศจิกายนเถ้าถ่าน

รากคะแนน 1,477 วิ่งทดสอบในปี 2016 ทำให้หลายศตวรรษกับแอฟริกาใต้ปากีสถานและอินเดียเช่นเดียวกับการให้คะแนน 796 วิ่งในนานาชาติหนึ่งวันและ 297 ในยี่สิบ 20 นานาชาติ เขารักคริกเก็ตมันหายากมากที่คุณจะเห็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จที่เขามีและเขาก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น เดอร์สันกล่าวว่าในช่วงเวลาสั้นๆ อลาสเทียร์ คุกได้รับออกจากสนาม สำหรับการหยุดพักห้องน้ำ รากได้รับในการมีการเปลี่ยนแปลงเขาได้รับที่ดี มันอาจจะเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากสำหรับรองกัปตันเมื่อกัปตันไปปิดที่คุณอยู่ในค่าใช้จ่ายและตัวเองและสจวร์ อาจจะไม่ทำให้มันง่ายที่จะไปขึ้นและกลยุทธ์การพูดคุยแต่ที่เขาทำนั้นและเขาได้รับดี