ฟลานาแกน การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่

WBO แชมป์โลกที่มีน้ำหนักเบาเทอร์รี่ฟลานาแกนกำลังมองหาการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลังจากประสบความสำเร็จในการป้องกันที่ห้าจอนแพทริคฟลานาแกนขึ้นไป 33-0 หลังจากที่เขาเอาชนะคู่แข่งที่ทนทานของรัสเซียที่เกิดผ่านการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์ในด้านหน้าแฟน ๆ บ้านเกิดของเขาที่แมนเชสเตอร์อารีน่า ผู้พิพากษาทำแต้มการแข่งขัน 116-112, 120-108 และ 118-110

ไม่ต้องพูดว่าฉันดีที่สุดถ้าฉันไม่สู้ดีที่สุด ฟลานาแกนกล่าวฉันเพียงต้องการที่จะต่อสู้ที่ดีที่สุดฉันหวังว่าตอนนี้ฉันได้รับการยอมรับฉันสมควรได้รับมันเป็นความสะดวกสบายชนะกับฝ่ายตรงข้ามระดับโลก เปตรอฟผู้สูญเสียการแข่งขันเพียงห้าใน 47 คนไม่มีอำนาจที่จะทำให้เกิดความกังวลใด ๆ กับฟลานาแกนได้เป็นผลให้เทอโบ ฟลานาแกนมีเนื้อหาที่จะใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงที่เหนือกว่าและความเร็วในการทำงานของเขาหลังกระทุ้งของเขา

เขาขยับขยายรอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงกลาง แต่การต่อสู้ที่เดือดกรุ่นมากกว่าที่จะร้อนจนไม่ถึงจุดเดือด ฟลานาแกนอายุ 27 ปีมักจะมองหานักรบที่ขยันหมั่นเพียรและก้าวร้าวมากขึ้น แต่เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นเขาก็เริ่มมองหาภาพใหญ่ ๆ และประสบความสำเร็จจนประสบความสำเร็จจนถึงวันที่ 11 เมื่อเขาเปิดตาข้างขวาของเปตรอฟ เปตรอฟประทับใจถ้าส่วนใหญ่ในการปิดกั้นฝูงชนแมนเชสเตอร์และลื่นไถลร่างร่างกายหลายพยายาม