ลิเวอร์พูลคว้า 2-1 เหนือสโต๊ค

ผู้จัดการเจอร์เกินคลอพพ์ยกย่องให้ลิเวอร์พูลคว้า 2-1 เหนือสโต๊คว่าใหญ่โตในขณะที่ทีมของเขาแข็งแกร่งขึ้นในตำแหน่งแชมเปียนลีก หงส์แดงยังคงอยู่ในตำแหน่งที่สามเก้าแต้มจากอาร์เซนอลที่ 5 ซึ่งมี 3 เกมอยู่ในมือวันนี้คุณรู้สึกได้ทันทีในห้องแต่งตัวเขากล่าวทุกคนเป็นแบบนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากแน่นอนว่าเราต้องคอยพิสูจน์ แต่ก็รู้สึกดีอย่างยิ่งในขณะนี้

เขาเสริมว่านี่ใหญ่โตมากขนาดนี้ มันเป็นความรู้สึกอย่างไรเราชนะเกมนี้ไม่กี่เกม แต่นี่เป็นเรื่องพิเศษจริงๆหลังจากที่จอนวอลเทอร์สมุ่งหน้าไปที่กางเขนของแซร์ดานชาคิริ แต่เป้าหมายในครึ่งหลังของสองทีมจากบราซิลแทนโรแบร์ตูฟีร์มีนูบาร์ และฟิลิปเป้คูติโญ่ได้เห็นลิเวอร์พูลเป็นแชมป์ลีคที่ 18 ของฤดูกาล ทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นบนบัลลังก์โดยคลอพพ์ กล่าวว่าเฟอร์มิโนเป็นทัพโดยคุณหงส์แดงที่หาตาข่ายคู่แข่งเจอบ่อยที่สุดและนี่คือสาเหตุว่าได้เป็นเพราะอะไร ยืนยันกันด้วยข้อมูลได้รับความเดือดร้อนจากความอ่อนเพลียหลังจากที่ได้ออกกำลังกายกับบราซิลเมื่อไม่นานมานี้

คูติโญ่เสียไป 3 กิโลกรัมในสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากอาการป่วยในครึ่งเวลามันเป็นการตัดสินใจที่ยากที่จะทำให้เพราะมันไม่ชัดเจนว่าโรแบร์โตและฟิลจะพร้อมสำหรับ 45 นาที คลอพพ์เพิ่มซึ่งด้านมี 12 คะแนนมากกว่าที่พวกเขาทำในขั้นตอนนี้ฤดูกาลที่ผ่านมา เกมลีกต่อไปของเดอะเรดส์อยู่ที่เวสต์บรอมวิช พวกเขาไม่ได้เผชิญหน้ากับทีมใด ๆ ในหกอันดับแรกในช่วงหกนัดสุดท้ายของฤดูกาล