ยูเวนตุสพลาดโอกาสคว้าแชมป์

ยูเวนตุสพลาดโอกาสที่จะคว้าแชมป์ซีรีย์ที่ 6 ติดต่อกันในขณะที่แพ้โรม่าอันดับสอง พวกเขายังคงสี่จุดที่ชัดเจนของด้านทุนกับสองเกมที่เหลือและจะห่อขึ้นชื่อถ้าพวกเขาชนะ โครโทนที่บ้านวันอาทิตย์ถัดไปก่อนหน้านี้พวกเขาเผชิญกับลาซิโอในวันพุธที่ คอปป้า อิตาลีในรอบสุดท้ายจูวไปข้างหน้าที่โรม่าผ่านมาริโอ้ ลีมิน่าแต่แดนเนียลี เดอ รอสซี่, สเต็บฮาน เอล ชาราวย์และราเดจยแนงโกแลนเก็บความหวังที่บางลงของโรม่าไว้

ฝ่ายแมสซิมิเลียโนออลเลกรีต้องการเพียงจุดเดียวเพื่อรักษาตำแหน่งแชมป์ลีกที่หกในแถวและมองในรูปร่างที่ดีที่จะทำเมื่อเรมิน่าเคาะข้ามบ้าน กอนซาโล ไฮกวน แต่เดอรอสซีปรับตัวดีขึ้นจากการฟื้นตัวเมื่อเกียนลุยจิบุฟฟอนทำผลงานของคอนสแตนทอส มาโนลาสและลูกยิงของเอลชาเลรี่ทำให้โรม่าอยู่ข้างหน้าเนียนโกลานทุบสามในการตีกลับและ จูวไม่ค่อยดูเหมือนจะกลับมาจากที่

ยูเวนตุสยังคงมีแนวโน้มที่จะคว้าแชมป์ได้และจะมีโอกาสชนะในการแข่งขันต่อหน้าแฟนบอลของตัวเองต่อการดิ้นรนโครโทนในวันอาทิตย์นี้ พวกเขาสามารถเป็นแชมป์ได้ในวันเสาร์ถ้าโรม่าแพ้ที่คิเอโว่ และนาโพลี่ที่สามวางไว้ไม่แพ้ไฟออเรนติน่าที่บ้าน ยูเวนตุสจะรู้ได้ว่าพวกเขายังคงสามารถชนะการแข่งขันรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกกับเรอัลมาดริดได้ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้หรือไม่